Khi chưng cất rượu gạo theo phương pháp nấu rượu truyền thống,...
Bài 2 trang 107 Hoá 11 SGK Chân trời sáng tạo: Khi chưng cất rượu gạo theo phương pháp nấu rượu truyền thống, tại sao không nên đun sôi quá mạnh?
Giải bài 2 trang 107 Hoá 11 SGK Chân trời sáng tạo:
Không nên đun sôi quá mạnh khi chưng cất rượu vì khi đun ở nhiệt độ cao, thì nước cũng bay hơi
→ Hơi nước lẫn hơi rượu
→ Nồng độ rượu thấp
Hy vọng với lời giải bài 2 trang 107 Hoá học 11 SGK Chân trời Sáng tạo ở trên đã giúp các em hiểu và nắm vững phần kiến thức này. Mọi góp ý và thắc mắc các em hãy để lại nhận xét dưới bài viết để Hay Học Hỏi ghi nhận và hỗ trợ, chúc các em học tốt.
• Xem giải bài tập Hoá 11 SGK Chân trời sáng tạo cùng chuyên mục