Hotline 0939 629 809

Điều khoản và Bảo mật

Về trang HayHocHoi.Vn

- Trang trực tuyến Hay Học Hỏi với tên miền HayHocHoi.Vn cung cấp nội dung bài học các môn học cho các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông ở Việt Nam. Ngoài ra, trang còn có các mục chia sẻ kỹ năng Ngoại ngữ - Tin học, thông tin Tuyển sinh - Hướng nghiệp và chọn ngành nghề cho học sinh lớp 12 THPT đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và khi đi làm. Các thông tin trên HayHocHoi.Vn mang tính chất tham khảo, HayHocHoi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin của độc giả.

- Đối với các bài viết mà HayHocHoi.Vn trích dẫn tin từ trang điện tử khác sẽ để trang nguồn, mọi thắc mắc độc giả có thể tìm hiểu trên trang nguồn bài viết.

• Về quyền truy cập và tài khoản

- Đối với khách không đăng ký tài khoản trên trang HayHocHoi.Vn được truy cập tất cả bài viết trừ nội dung trắc nghiệm online

- Đối với khách đăng ký tài khoản trên trang HayHocHoi.Vn được truy cập tất cả các bài viết bao gồm cả nội dung trắc nghiệm online. Khi tạo tài khoàn thì người sử dụng phải khai báo tên hiển thị trên trang web, tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email hoặc số điện thoại. Các thông tin này không được chứa các từ khóa, nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người sử dụng cũng không được lấy tên hiển thị, tên đăng nhập hoặc các thông tin mạo danh.

- Việc sử dụng trang HayHocHoi.Vn hiện tại là miễn phí đối với tất cả người dùng.

- HayHocHoi.Vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân (SĐT, Email) không phân phát và sử dụng vào mục đích khác ngoài các dịch vụ của trang Hay Học Hỏi.

 Về mục đánh giá và nhận xét

- Người tham gia hỏi đáp phải viết chữ có dấu, ngôn ngữ phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. Không nói tục, nói bậy, … những bình luận không phù hợp này sẽ bị xóa trên trang web.

- Người tham gia hỏi đáp không được đưa câu hỏi và bình luận không phù hợp lên trang web, chỉ đưa các nội dung liên quan đến môn học.

- Người tham gia hỏi đáp không trả lời thiếu trách nhiệm hoặc nội dung trả lời  không phù hợp với nội dung trên trang web.

• Về phạm vi thu thập thông tin

- Để sử dụng HayHocHoi.Vn người sử dụng không nhất thiết phải đăng ký tài khoản, việc đăng ký tài khoản hiện tại cũng hoàn toàn miễn phí.

- Người dùng không đăng ký tài khoản được truy cập tất cả bài viết trên HayHocHoi.Vn trừ mục kiểm tra trắc nghiệm online

- Người dùng đăng ký tài khoản được truy cập tất cả các bài viết trên HayHocHoi.Vn bao gồm cả nội dung phần trắc nghiệm online.

- Người dùng đăng ký tài khoản cung cấp thông tin, họ tên, số điện thoại, email,  địa chỉ, …

• Về Phạm vi sử dụng thông tin

- Các thông tin người sử dụng cung cấp cho HayHocHoi.Vn được sử dụng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của người sử dụng và nâng cao chất lượng dịch vụ của HayHocHoi. 

• Về việc lưu trữ thông tin

- Các thông tin của người dùng sẽ được lưu trên máy chủ của trang HayHocHoi.Vn

• Về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

- Trên HayHocHoi có chức năng quản lý thông tin người dùng. Người sử dụng có thể sử dụng máy tính cá nhân có kết nối Internet, đăng nhập vào trang web hayhochoi.vn để sửa đổi cập nhật các thông tin mới.

• Về bảo mật thông tin

- HayHocHoi.Vn cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của người sử dụng (điện thoại, địa chỉ email). HayHocHoi cũng nghiêm cấm các hành vi lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng ngoài phạm vi các dịch vụ của HayHocHoi.

Đánh giá & nhận xét

captcha