Hướng dẫn Giải bài 4 trang 53 Hóa 12 SGK Cánh diều về Peptide, protein và enzyme, chi tiết dễ hiểu để học sinh tham khảo giải Hóa 12 Cánh diều tốt hơn, giỏi hơn.
Giải bài 4 trang 53 Hóa 12 Cánh diều:
Độ đạm của nước tương, nước mắm tương ứng với tổng lượng nitrogen có trong nước tương, nước mắm.
Nitrogen có trong thành phần của amino acid. Hàm lượng nitrogen càng lớn tương ứng với hàm lượng amino acid càng lớn thì độ đạm càng cao. Vậy độ đạm tỉ lệ thuận với hàm lượng amino acid có trong nước tương, nước mắm.
Với nội dung giải bài 4 trang 53 Hóa 12 Cánh Diều SGK chi tiết, dễ hiểu ở trên. Hay Học Hỏi hy vọng giúp các em nắm vững phương pháp giải bài tập Hóa 12 SGK Cánh diều. Mọi góp ý và thắc mắc các em hãy để lại nhận xét dưới bài viết để được ghi nhận và hỗ trợ, chúc các em học tốt.
• Xem thêm Giải Hóa 12 Cánh diều hay khác: