Hotline 0939 629 809

Điểm chuẩn học bạ năm 2021 (OU) Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh

Theo đó, điểm trúng tuyển học bạ vào OU - Đại học Mở Tp.HCM năm 2021 của 36 ngành từ 18 - 26,5 điểm, trong đó ngành Tài chính - Ngân hàng có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,5 điểm.

Các ngành nhận tất cả học sinh giỏi (HSG) và thí sinh ưu tiên xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ đủ điều kiện (trừ ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng theo mức điểm HSG ở trên).

Cụ thể, điểm chuẩn học bạ năm 2021 của Đại học Mở Tp.HCM (OU) như sau:

Điểm chuẩn học bạ năm 2021 ĐH Mở TP.HCMĐiểm chuẩn học bạ năm 2021 ĐH Mở TP.HCM

- Đối với các ngành có điểm thành phần nhân hệ số: Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được làm tròn 2 chữ số thập phân.

- Các ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng chỉ xét học sinh Giỏi với điểm trúng tuyển như trên.

- Các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, CTKT công trình xây dựng, Quản lý xây dựng môn Toán nhân hệ số 2. 

- Ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngoại ngữ nhân hệ số 2.

- Điểm trúng tuyển ngành Luật, Luật kinh tế có tổ hợp Văn, Sử, Địa cao hơn 1.5 điểm.

- Các ngành Chất lượng cao Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán thì Ngoại ngữ hệ số 2.

 - Ngành CNKT công trình xây dựng và Khoa học máy tính Chất lượng cao môn Toán nhân hệ số 2.

Để có thêm thông tin chi tiết về các phương thức xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ nhập học, học phí và các thông tin liên quan,... phụ huynh và học sinh có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Thủy lợi tại địa chỉ: ou.edu.vn

Đánh giá & nhận xét

captcha