Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2019

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn năm 2019, theo đó điểm chuẩn các ngành đào tạo của trường dao động từ 15 - 20,25 điểm.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ Thực phẩm với 20,25 điểm, trong khi đó ngành có điểm chuẩn thấp nhất là ngành Công nghệ chế biến thủy sản lấy 15 điểm.

Cụ thể, Điểm chuẩn năm 2019 của ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM như sau:

Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2019Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2019

So với năm trước, điểm chuẩn năm 2019 các ngành đào tạo của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tăng hơn năm 2018 từ 0,5 đến 3 điểm, ngành có mức tăng cao nhất (tăng 3 điểm) là ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống.

Đánh giá & nhận xét

captcha